Bóng bầu dục đại học – 2010 thuộc về Auburn

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá Auburn, những người đang chờ đợi Những chú hổ, Đại bàng chiến, Plainsmen, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi họ trở lại phong độ chói sáng, năm 2010 có thể là năm. Với 12 người bắt đầu quay trở lại; 8 trong số 12 trận của đội được chơi trên sân nhà; và chương trình Malzahn kéo dài hai năm cuối cùng đã cảm thấy quen thuộc, các chuyên gia bóng đá đã dự kiến ​​cho những chú hổ có một năm bùng nổ. Và khi bạn xem xét các thành phần của nhóm, bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do tại sao.

Backfield

Ở vị trí tiền vệ là Cameron Newton, cầu thủ hàng đầu của JUCO năm ngoái và là QB có công cụ để gây ấn tượng với các tuyển trạch viên chuyên nghiệp: một khẩu súng tuyệt đối cho một cánh tay và đôi chân siêu tốc luôn khiến các nghệ sĩ sa thải phải thất vọng. Người hâm mộ Auburn chưa biết Newton; anh ấy đến từ JUCO và các hoạt động thực hành đã bị đóng cửa. Nhưng khi mùa giải mở ra, họ sẽ rất ngạc nhiên.

Ở phần chạy về phía sau, phần thi trượt của Newton sẽ chủ yếu diễn ra với Mario Fannin, một vận động viên chạy gian xảo với bước nhảy có thể dễ dàng đạt được 1000 thước Anh. Hỗ trợ Fannin là đội bóng có chân ướt chân ráo Ontario McCalebb và nhà tuyển dụng hàng đầu Michael trận west ham  Dyer, người mà một số tuyển trạch viên gọi là người ghi bàn tốt nhất ở Auburn kể từ thời Bo Jackson. Về sự nhanh chóng và thể thao, sự so sánh là đúng mục tiêu.

Dòng tấn công

Đường tấn công của Auburn là nơi hầu hết những người mới bắt đầu trở lại của nó xuất hiện, bao gồm cả Lee Ziemba, một tuyển thủ chuyên nghiệp trong tương lai, người có thành tích và khả năng cạnh tranh trung bình sẽ nâng cao tài năng của Newton và Fannin. Với chín trong số mười tiền vệ tấn công trở lại vào năm 2010, hãy tìm đường tấn công của Tiger để khắc phục tổn thương.