Dụng cụ bóng đá chính thức cho trường trung học – Tôi cần gì?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải bóng đá trung học 2009!

Trước khi mùa giải bắt đầu, hãy dành chút thời gian để đánh giá thiết bị của bạn. Tôi sử dụng một túi vải thô lớn cho thiết bị trò chơi varsity của mình và một túi nhỏ hơn cho các trò chơi giải trí / giải trí cao của Jr. Tôi cố gắng có các bản sao của hầu hết các thiết bị của mình trong mỗi túi để dễ dàng đóng  lịch la liga gói và theo dõi những gì tôi mang theo. (Nếu bạn chỉ tham dự các giải đấu Jr cao hoặc trẻ, bạn có thể chỉ cần một túi đựng đồ nghề của mình).

Dưới đây là danh sách các mặt hàng quần áo bạn cần có trong túi của mình:

Trang bị mũ của quan chức bóng đá đen
Giày dép màu đen
Vớ sọc
Quần lót trắng
Quần đùi đen – nếu hiệp hội của bạn cho phép (vui lòng kiểm tra)
Đai đen
Ref – Áo sơ mi tay ngắn sọc
Ref – Áo sơ mi dài tay sọc
Dưới đây là danh sách những món đồ thi đấu bóng đá bạn nên có trong túi xách của mình. Để ngăn nắp hơn, tôi muốn đựng những món đồ này trong một vài chiếc túi có khóa kéo chắc chắn.

2 cờ vàng (mang thêm một lá trong túi sau phòng trường hợp bạn cần ném cả hai)
1 túi đậu
1 gói thẻ thông tin đội
1 ví bóng đá – ngăn đựng thẻ nhựa vinyl
1 thẻ nhiều lớp của các tín hiệu chính thức
(tùy chọn – bản sao của việc thực thi hình phạt)
2 cây bút chì
1 còi
1 chỉ báo xuống
1 kẹp xích
Chi phí mua các mặt hàng này sẽ khác nhau giữa các nhà cung cấp nhưng khoảng $ 220,00 để bắt đầu năm đầu tiên nếu bạn phải mua tất cả chúng. Mẹo – đôi khi các quan chức / bạn bè kỳ cựu sẽ cung cấp thiết bị cho các quan chức năm nhất để giúp bạn bắt đầu. Sau năm đầu tiên, bạn có thể thay quần áo và các thiết bị khác khi cần thiết.

Ngoài ra càng sớm càng tốt sau mỗi trận đấu – đảm bảo bạn đóng gói lại thiết bị của mình cho trò chơi tiếp theo – đặt mọi thứ trở lại một nơi ngăn nắp trong túi của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn nghĩ đến trong ngày thi đấu là “dụng cụ của tôi ở đâu ??”