West Virginia vs Missouri – Tốt cho bóng đá đại học

Vẫn còn một tuần nữa trong cả hai mùa Missouri và West Virginia và trong tuần đó Missouri phải đánh bại một đội Oklahoma mạnh và West Virginia phải tránh nhìn qua Pitt. Nhưng nếu cả hai đội giành chiến thắng vào thứ Bảy, họ sẽ đứng thứ nhất & # 2 trong cuộc thăm dò và trận đấu tranh chức vô địch quốc gia sẽ rất tốt cho bóng đá đại học trước sự thất vọng của người hâm mộ các trường khác như Bang Ohio, v.v. than vãn về việc họ nên có mặt ở giải đấu quốc gia như thế nào ngay cả sau những trận thua trước những đối thủ không được đánh giá cao trong suốt mùa giải và những cạm bẫy khác.

Tại sao WVU đối mặt với Mizzou lại tốt? Bởi vì có thể, chỉ có thể, nó sẽ khiến một số người nắm giữ một hệ thống playoff thực sự cho chức vô địch quốc gia giảm giá.

Mỗi năm, tôi đều nghe thấy những tiếng than thở và rên rỉ từ các đội ngoài cuộc săn danh hiệu quốc gia phàn nàn về việc họ nên được xem xét như thế nào. Nhưng năm nay, sân đấu đang lên cơn sốt, được nuôi dưỡng bởi số lượng lớn người hâm mộ bất mãn với các ứng cử viên vô địch hợp pháp khác từ OSU, LSU, USC đến Kansas chỉ là một vài cái tên.

Mizzou (sau đó # 4) đánh bại Kansas mẹ neymar (sau đó # 2) và Missouri lên # 1 trong khi người hâm mộ Kansas chê bai việc tụt xuống thứ năm và không có hy vọng gì cho một danh hiệu quốc gia? Này, tôi chưa bao giờ thích cách mà những người bầu chọn trừng phạt một đội chất lượng vì đã chơi và để thua một đội chất lượng khác. Nhưng nó không giống như sự sụt giảm là không thể xác định được và Kansas nên thấp hơn Mizzou. Điều khiến người hâm mộ Kansas cảm thấy ngạc nhiên là họ hiện đang đứng sau Bulldogs 10-2 của Georgia, những người thậm chí không đủ “đủ tốt” trong tâm trí để trở thành trò chơi tiêu đề hội nghị của họ.

Ok, có thể. Vâng, Bulldogs có hai lần thua lỗ. Một dành cho Gamecocks, những người luôn mong muốn được đấu với bất kỳ ai trong quốc gia và một đội khó khăn hàng năm. Người còn lại sau đó không được xếp hạng, nhưng bây giờ là # 14 Tennessee. Họ đánh bại # 16 Alabama, sau đó là # 11 Florida, sau đó là # 18 Auburn, và sau đó là # 23 Kentucky. Họ đã giành được thứ hạng # 4 đó cho dù bạn tin gì đi chăng nữa.

Người hâm mộ LSU đang phải điều chỉnh vì sau trận thua Arkansas, họ đã rơi từ vị trí thứ nhất xuống thứ bảy sau Ohio State, Georgia, Kansas và Virginia Tech và cho đến nay vẫn không có tranh cãi về danh hiệu rằng cách duy nhất để họ tham dự trò chơi năm nay là mua vé . Sự sụt giảm đó không phải là quá khủng khiếp khi cả hai đều biết rằng đó là trận thua thứ hai của họ trong mùa giải và trở thành kẻ thù không đội trời chung.