Yoga cho người chơi bóng đá – Ba tư thế đơn giản giúp bạn khỏe hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn

Không thể tin được những gì yoga mang lại cho các vận động viên nói chung, nhưng nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các cầu thủ bóng đá. Tôi sắp tiết lộ ba tư thế đơn giản để giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn. Người chơi luôn tìm kiếm lợi thế cạnh tranh để vượt lên dẫn trước đối thủ. Yoga có thể mang lại cho họ lợi thế mà họ tìm kiếm. Yoga cũng là chìa khóa để ngăn ngừa chấn thương thể thao tạo ra sức bền hơn cho các cơ. Yoga có thể giúp người chơi tăng thời gian phản ứng, tốc độ và khả năng nhảy cao hơn để thực hiện những cú bắt không trung khó có được. Trong thời đại trước, nhiều cầu thủ bóng đá sẽ tập luyện trong đó có múa ba lê cùng với việc rèn luyện sức mạnh của họ. Ngày nay, Yoga có thể cung cấp nhiều lợi ích hơn và cũng giúp ngăn ngừa chấn thương ngày càng trở nên phổ biến ở những người chơi ngày nay, bao gồm rách dây chằng chéo trước, sau và dây chằng chéo giữa ở đầu gối.

Điều hòa trước khi tập hàng ngày có thể bao gồm 3 tư thế đơn giản để tăng sức bền của cơ bắp và ngăn ngừa chấn thương khi chơi game. Các asana yoga hay còn gọi là thói quen, được thực hiện theo phương pháp rất chậm rãi, kết hợp hơi thở với sự tập trung cao độ khi đang thực mbappe bao nhiêu tuổi hiện tư thế, phương pháp này giúp tăng lưu lượng máu đến não và lưu lượng máu và oxy đến nhóm cơ đã được nhắm mục tiêu. Thực hiện một thói quen yoga chuyên dụng trước hoặc sau khi tập thể dục sẽ tạo ra sự kéo dài đáng kinh ngạc của các cơ có thể ngăn ngừa và giảm chấn thương cho các cầu thủ bóng đá.

Một số nghiên cứu y khoa nổi bật liên kết việc tăng thời gian phục hồi hiệu suất thể thao với yoga. Trung tâm Quốc gia về Thuốc bổ sung và Thay thế thuộc Viện Y tế Quốc gia đã liên kết và phát hiện ra rằng tập yoga hàng ngày có thể giảm đau thắt lưng và tăng tính linh hoạt cũng như cải thiện phạm vi chuyển động của các khớp. Cũng đã có những nghiên cứu y tế liên kết việc luyện tập yoga hàng ngày với việc cải thiện khả năng tập trung, tập trung và sức bền là những yếu tố then chốt để một cầu thủ bóng đá có thể đứng đầu trận đấu.